Đang tải...
Danh mục

Chính sách vận chuyển

Care4U luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm từ Chúng tôi.

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội  quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).

- Các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng dưới 24 tiếng.

- Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 18 tiếng đến 72 tiếng.

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

- Đối với đơn hàng có địa chỉ giao nhận ở nước ngoài: Care4U sẽ thông báo cụ thể tới quý khách thời gian giao nhận hàng sau khi Care4U liên hệ với đối tác giao nhận.

 Chi phí vận chuyển:

Đối với Mỹ phẩm quý khách hàng được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng có giá trị từ 200.000VNĐ trở lên. Đối với đơn hàng dưới 200.000VNĐ phí ship sẽ áp dụng theo quy định của đơn vị vận chuyển.

Đối với Hóa mỹ phẩm quý khách được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng có giá trị từ 200.000VNĐ trở lên. Đối với đơn hàng dưới 200.000VNĐ phí ship sẽ áp dụng theo quy định của đơn vị vận chuyển.

Nếu quá thời hạn giao hàng Care4U đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0913.007.887 để được hỗ trợ.

Hệ thống cửa hàng