Đang tải...
Danh mục

Giới thiệu

Care4U Cosmetics Shop - Điểm đến “Đẹp hơn mỗi ngày”

1. Giới thiệu:

Care4U Cosmetics Shop là hệ thống cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thương mại CarePlus từ tháng 10/2016.

Với slogan “Đẹp hơn mỗi ngày” cùng thiết kế hệ thống cửa hàng nổi bật với tông hồng đặc trưng thân thiện, trẻ trung, Care4U đã và đang là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ làm đẹp. Bước chân vào hệ thống cửa hàng của Care4U, Quý khách sẽ được trải nghiệm thế giới làm đẹp phong phú, đa dạng với giá thành hợp lí cùng phong cách bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Các mặt hàng được trưng bày và bán tại Care4U luôn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng về làm đẹp, chăm sóc cá nhân từ mỹ phẩm trang điểm (dầu gội, mỹ phẩm, sữa tắm…) tới phụ kiện trang điểm (bông mút, chổi trang điểm, dây buộc tóc…).

Điểm thu hút của Care4U không chỉ quy tụ nhiều thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng do các đối tác trong nước cung cấp mà còn có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới do chính công ty CP XNK TM CarePlus - công ty sáng lập hệ thống cửa hàng Care4U trực tiếp nhập khẩu về Việt Nam. Những thương hiệu làm đẹp này chỉ duy nhất có tại hệ thống cửa hàng của Care4U, chính điều này đã tạo nên sự độc đáo và làm nên thế mạnh riêng cho Care4U.

Mang lại sự thuận tiện cho tất cả các khách hàng, Care4U đã và đang không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống cửa hàng trên phạm vi toàn quốc và nỗ lực vươn lên trở thành hệ thống cửa hàng bán lẻ các sản phẩm làm đẹp nhập khẩu chính hãng hàng đầu Việt Nam.

2. Tầm nhìn:

- Trở thành hệ thống cửa hàng bán lẻ các sản phẩm làm đẹp nhập khẩu chính hãng hàng đầu Việt Nam.

- Xây dựng Care4U trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và khẳng định năng lực bản thân một cách toàn diện nhất.

3. Sứ mệnh:

- Thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm làm đẹp nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh giúp khách hàng đẹp hơn mỗi ngày.

- Đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng, đối tác và nhân viên có hoạt động hợp tác với Care4U.

Hệ thống cửa hàng Care4U Cosmetics Shop:

Cửa hàng 1: Số 27, ngõ 91 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Cửa hàng 2: Số 110 Lê Lợi - Hà Đông - Hà Nội
Cửa hàng 3: Số 55B Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Cửa hàng 4: Số 40, Đường số 3 Bình Thới, P.8, Quận 11, TP.HCM
Cửa hàng 5: Số 299 Nguyễn Hoàng - Hải Châu - Đà Nẵng

HOTLINE: 0913.007.887 - Webste: http://c4u.vn/

Hệ thống cửa hàng